Nhân viên hỗ trợ hiện không online.

Thiết kế Logo

Logo là biểu tượng, là linh hồn của toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Một logo được thiết kế nhằm tạo ra sự nhận biết ngay tức thời, tạo ra sự tin tưởng, lòng trung thành và ẩn chứa các thông điệp của thương hiệu đối với khách hàng. Ngoài ra, logo còn được sử dụng để phân biệt giữa thương hiệu này với thương hiệu khác trong kinh doanh.

(Click vào từng gói để xem chi tiết)

Thiết kế logo là một công việc đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo. Nhà thiết kế phải đóng vai trò như một nhà chiến lược, phải thu thập thông tin từ khách hàng, phải có tầm nhìn rộng về ngành nghề và nhu cầu định hướng phát triển của doanh nghiệp, sau đó phân tích và xác định những mong muốn cốt lõi nhất của khách hàng, từ đó chọn ra một số điểm tiêu biểu đặt trưng nhất làm cơ sở để tiến hành thiết kế mỹ thuật và cách điệu cho logo.

Logo khi thiết kế phải đảm bảo các tiêu chí : độc đáo, ấn tượng, dễ nhìn, dễ nhớ, dễ nhận biết, có ý nghĩa, thể hiện rõ được thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng hay với chính nhân viên đang làm việc, kết hợp với những màu sắc tinh tế nhằm tạo ra sự đặc trưng cho bản sắc, văn hóa của doanh nghiệp…

Tuy nhiên, hiện nay không ít các đơn vị vẫn đang hiểu sai và coi nhẹ giá trị của logo. Còn các công ty thiết kế logo phần lớn thường thiết kế theo tốc độ “công nghiệp”, không nghiên cứu, tìm hiểu và chăm chút chu đáo nên logo khi thiết kế thường không thể hiện được đúng giá trị, tầm vóc của doanh nghiệp.

Logo xuất hiện ở khắp nơi, từ Website, Letter-head, Card- visit, Profile … cho tới bao bì sản phẩm. Do đó, nếu logo đáp ứng được yêu cầu và có chiến lược quảng bá tốt sẽ đem lại giá trị thương hiệu rất lớn cho doanh nghiệp.

Hiểu rõ những vấn đề trên, cũng như hiểu được vai trò quan trọng của logo đối với hình ảnh của thương hiệu, tổ chức, đơn vị… Bằng những kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình, Kdesign.vn đã chọn lọc và đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất nhằm cung cấp các gói dịch vụ thiết kế logo, nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp kết nối công việc kinh doanh của mình với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Ngoài các gói thiết kế trên, Quý khách muốn THIẾT KẾ LOGO THEO YÊU CẦU, hãy liên hệ với Kdesign.vn qua số điện thoại (08) 6263 9696(08) 6263 9898Hotline: 0934 957 956 (24/7) hoặc trực tiếp trao đổi với bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được tư vấn chi tiết hơn.

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho Quý khách trong thời gian sớm nhất sau khi có đầy đủ thông tin yêu cầu về dịch vụ.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Bài viết liên quan: