Nhân viên hỗ trợ hiện không online.

Lý do bạn chọn dịch vụ thiết kế Logo của Kdesign.vn?

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, logo đóng vai trò quan trọng thế nào đối với doanh nghiệp chắc có lẽ nhiều người đã biết. Tuy nhiên, quá trình để thiết kế và cho ra đời một logo như thế nào thì có lẽ còn rất ít người quan tâm và biết đến.

Chính vì lẽ đó, khách hàng thường phân vân và dễ dẫn đến những quyết định không chính xác khi đưa ra sự lựa chọn về dịch vụ thiết kế logo cho doanh nghiệp mình. Kết quả là vừa mất tiền, vừa mất thời gian, mà kết quả lại không như mong muốn.

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Từ khi thành lập, với định hướng chọn thiết kế logo chuyên nghiệp làm mảng dịch vụ kinh doanh chính, Kdesign.vn ngày càng từng bước hoàn thiện và nâng cấp dịch vụ thiết kế logo của mình cũng như hình thành một qui trình làm việc riêng, chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thiết kế mỹ thuật ứng dụng nói chung và thiết kế logo nói riêng của các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập (đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ).

Một công việc đòi hỏi sự nghiêm túc

Sẽ thật sự rất khó để bạn có được một logo ưng ý nếu như bạn quyết định chọn làm việc với những Designer chỉ biết sử dụng các phần mềm thiết kế. Tuy nhiên, cũng tùy vào nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp, bạn vẫn có thể chấp nhận các sản phẩm do họ làm ra, nhưng chắc chắn một điều rằng bạn chưa sẵn sàng và có thể bạn chưa tìm hiểu kỹ về ngành nghề hay đối thủ cạnh tranh của mình, hoặc có thể logo đối với bạn không quan trọng lắm (tham khảo những lý do bạn chưa sẵn sàng để thiết kế logo).

Các logo được thiết kế tại Kdesign.vn sẽ được phát thảo và thực hiện hoàn toàn thủ công dựa trên việc khảo sát thông tin, nghiên cứu ngành nghề, đối thủ cạnh tranh… kết hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng trước khi bắt tay vào công đoạn thiết kế, điều chỉnh trên máy. Với bàn tay tài hoa và kinh nghiệm thiết kế của các Designer đã qua chọn lọc, logo do Kdesign.vn tạo ra không chỉ có tính mỹ thuật cao mà còn phù hợp với ngành nghề kinh doanh của khách hàng.

Được nhiều hơn những gì bạn đã bỏ ra

Ở các đơn vị làm logo khác vốn chỉ xây dựng giá cả dựa trên các gói thiết kế, nhưng với Kdesign.vn, chúng tôi còn phân chia giá thiết kế logo dựa trên năng lực của các Designer. Vì vậy, đừng ngần ngại chia sẻ nhu cầu và ngân sách thiết kế của bạn, chúng tôi sẽ sắp xếp Designer phù hợp đáp ứng yêu cầu mà bạn đặt ra.

Với các Designer giỏi, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm bạn sẽ phải chấp nhận mức chi phí cao hơn. Còn một số Designer khác, họ chấp nhận làm ở mức giá thấp hơn bởi vì đơn giản thiết kế chính là niềm đam mê của họ. Tuy nhiên, cho dù là Designer nào chăng nữa, tất cả đều phải tuân thủ theo quy trình thiết kế riêng biệt tại Kdesign.vn.

Cam kết về chất lượng

Kdesign.vn tôn trọng nguyên tắc “không sao chép” và chịu trách nhiệm về sản phẩm do mình thiết kế vì logo được tạo ra trên cơ sở phát triển ý tưởng độc lập của các Designer. Nếu khách hàng phát hiện logo chúng tôi thiết kế là sao chép từ một logo khác đã có sẵn trên thị trường, hãy yên tâm chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thiết kế lại cho bạn một logo khác.