Nhân viên hỗ trợ hiện không online.

Thiết kế Thương hiệu

Thương hiệu là gì?

Có rất nhiều tranh cãi về khái niệmgiá trị của thương hiệu. Do đó, việc định nghĩa thương hiệu một cách chính xác quả là một việc không hề đơn giản. Vì vậy, Kdesign.vn xin phép được đưa ra ý kiến tổng hợp về thương hiệu và giá trị thương hiệu một cách dễ hiểu nhất để Quý doanh nghiệp có thể hình dung và từ đó ứng dụng hiệu quả vào các kế hoạch, chiến lược truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Thương hiệu hiểu nôm na là hình ảnh, là cảm xúc, là một dấu hiệu (hữu hình và vô hình), một thông điệp tức thời mà chúng ta có thể có được khi nghĩ về một công ty hay một sản phẩm. Thương hiệu được xem là một loại hình tài sản phi vật chất thể hiện giá trị của một sản phẩm hàng hóa hay một dịch vụ nào đó của doanh nghiệp hoặc tổ chức, cá nhân.

Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và thành công phải biết cách tạo ra cho mình một bản sắc thương hiệu riêng thì mới mong có được cơ hội trong việc chiếm lĩnh tâm trí khách hàng và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Giá trị của thương hiệu được xây dựng bởi hai yếu tố:

  • Trải nghiệm thương hiệu tất cả những cảm nhận của người tiêu dùng khi tiếp xúc với sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu đó. Vì vậy, mọi doanh nghiệp đều phải nổ lực hết mình trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.
  • Bản sắc thương hiệu hay (hay còn gọi là nhận diện thương hiệu) là những giá trị hình ảnh mà các đơn vị sở hữu thương hiệu muốn người tiêu dùng tin vào và nhận biết thương hiệu sản phẩm của mình. Nhận diện thương hiệu thành công thường phải biết cách kết hợp giữa cá tính của thương hiệu trong quan niệm của đối tượng phục vụ và trong chính bản thân sản phẩm hoặc dịch vụ mang thương hiệu đó.

Hệ thống nhận diện Thương hiệu (CIP)

Là gói giải pháp thương hiệu toàn diện nhằm giúp doanh nghiệp chuẩn hóa hình ảnh của thương hiệu, áp dụng các chuẩn mực trong việc phối hợp màu sắc, font chữ, kích thước để thương hiệu luôn có sự đồng bộ, nhất quán trong thiết kế tạo ra những đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu mình với hàng ngàn thương hiệu khác …

+ chi tiết

Với giải pháp tổng thể của mình từ việc nghiên cứu thị trường, lập chiến lược quảng cáo, thiết kế các hạng mục trong hệ thống nhận diện thương hiệu… cho đến việc triển khai các chương trình truyền thông, quảng bá… Kdesign.vn mong muốn được đồng hành và xây dựng cho mỗi doanh nghiệp một bản sắc thương hiệu riêng đặc trưng ứng với từng lĩnh vực ngành nghề, đồng thời xây dựng và triển khai các chiến lược quảng bá thương hiệu cho mỗi đơn vị doanh nghiệp theo từng mục tiêu cụ thể.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Hãy liên hệ với Kdesign.vn qua số điện thoại (08) 6263 9696(08) 6263 98980934 957 956 hoặc trực tiếp trao đổi với bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được tư vấn chi tiết hơn.

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho Quý khách trong thời gian sớm nhất sau khi có đầy đủ thông tin yêu cầu về dịch vụ.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………….