Nhân viên hỗ trợ hiện không online.

Giới thiệu

Kdesign.vn là một thành viên của Công ty TNHH Sáng Tạo K&T (K&T Creative Co., Ltd.), chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp truyền thông và dịch vụ sáng tạo chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Kdesign.vn ra đời với mục đích cung cấp cho Khách hàng các giải pháp tổng thể về thiết kế sáng tạo, in ấn nhằm tạo ra những bản sắc riêng cho mỗi Doanh nghiệp, góp phần vào việc đẩy mạnh quảng bá và phát triển Thương hiệu.

Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các chương trình truyền thông, làm đại lý quảng cáo, tư vấn marketing, làm đại diện thương mại và cung cấp các dịch vụ truyền thông.

Với phong cách chuyên nghiệp, kết hợp nền tảng ứng dụng công nghệ mới Kdesign.vn hướng tới những sản phẩm được thiết kế hoàn hảo, đa nhiệm nhằm mang đến cho Khách hàng những giải pháp chuyên nghiệp nhất, sáng tạo nhất trong môi trường kinh doanh trực tuyến, góp phần khẳng định vị thế của Doanh nghiệp trên thương trường.

Các lĩnh vực hoạt động của Kdesign.vn

Với slogan “Không gì là không thể” chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng cùng khách hàng tìm ra những điểm riêng nổi bật nhằm khẳng định vị thế và những giá trị cốt lõi khác biệt. Bởi lẽ, sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng chính là thước đo đáng giá sự thành công và là nguồn động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO K&T

VPGD: 38/8 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Tel: (08) 6263 9696 / (08) 6263 9898    -    Fax: (08) 6263 9797   -   Hotline: 0934 957 956

Email:  info@kdesign.vn  /  info@kntcreative.com      –     Website:  www.kdesign.vn   /   www.kntcreative.com

Tiêu chí hoạt động          Sự khác biệt        Cam kết về dịch vụ         Câu hỏi thường gặp         Tuyển dụng